Chính Sách Bảo Mật

 

Thông tin của khách hàng là bảo mật và hết sức quan trọng, thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng với những công việc được đưa ra trong chính sách này. Trung tâm Simmobi.org của chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin của khách hàng trong thời gian mà pháp luật cho phép và chỉ phục vụ cho giao dịch giữa khách hàng và trung tâm. Thông tin của khách hàng tuyệt đối sẽ không được mua bán hay chuyển giao cho bên thứ 3.

Thông tin khách hàng mà Công ty thu thập


- Thông tin trên CMND
- Số điện thoại liên hệ
- Địa chỉ giao nhận hàng

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng


- Đăng kí thông tin thuê bao sim Mobi di động với nhà mạng.
- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
- Xử lý đơn hàng của khách hàng trên website simmobi.org.
- Gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
- Hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.
- Hỗ trợ chuyển sim qua đường bưu điện cho khách hàng, bao gồm thông tin về địa chỉ nhận và số điện thoại người nhận.

Bảo mật thông tin cá nhân

- Cam kết: simmobi.org đảm bảo thông tin khách hàng sẽ được bảo mật. Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng đúng mục đích. Sau khi đã hoàn thành giao dịch thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi xóa khỏi hệ thống chỉ lưu lại các thông tin cần thiết để hỗ trợ khách hàng dịch vụ về sau.

- Chính sách bảo mật: simmobi.org có thể thay đổi chính sách bảo mật và mọi thay đổi sẽ được công khai minh bạch trên website. Tất cả các thay đổi về chính sách bảo mật chúng tôi đều tuân thủ theo quy định của Pháp Luật Nhà Nước hiện hành. Nếu Quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của Quý khách, xin vui lòng góp ý với chúng tôi qua Hotline 0339188160 hoặc Email: [email protected]


Xin trân trọng cảm ơn !!!

Mọi thông tin về Sim Số Đẹp tại simmobi.org xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

Công Ty TMCP SIMMOBIORG
Số điện thoại: 0339188160
Địa Chỉ: 508 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Webiste: simmobi.org
Email: [email protected]
(Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần)

Design by: www.stv.vn